Các Thắc Mắc Thường Gặp

Lịch trình, Bản đồ và Tờ thông tin

Làm cách nào để biết khi nào xe buýt DC Circulator tiếp theo sẽ đến?

Ứng dụng BusTime của DC Circulator cho quý vị biết vị trí xe buýt của quý vị hiện đang ở đâu và khi nào xe buýt sẽ đến điểm dừng của quý vị. Truy cập https://bustime.dccirculator.com để biết thông tin về các chuyến xe buýt. Xác định tuyến đường DC Circulator nào gần địa chỉ của quý vị nhất bằng tính năng Bản đồ tương tác, có thể tìm thấy tại https://dccirculator.com/ride/rider-tools/interactive-map. 

Tôi có thể tìm lịch trình xe buýt Circulator ở đâu?

Xe buýt DC Circulator đến sau 10 phút mỗi chuyến, không cần lịch trình! Để xem thông tin về giờ hoạt động của chúng tôi, hãy truy cập trang lịch trình. 

Tôi có thể tìm bản đồ DC Circulator ở đâu?

Phiên bản PDF có thể in ra ngay của tập tài liệu Thông tin và Bản đồ DC Circulator có sẵn để tải xuống lở đây. 

Làm cách nào tôi có thể yêu cầu một bản sao của bản đồ DC Circulator qua đường bưu điện cho tôi?

Tập tài liệu Thông tin và Bản đồ DC Circulator có sẵn để giao miễn phí đến bất kỳ địa chỉ nào ở Hoa Kỳ thông qua chương trình Free Brochures by Mail của CommuterPage.com. Để yêu cầu bản đồ của quý vị ngay hôm nay, chỉ cần truy cập trang đặt hàng và chọn DC Circulator Bustừ danh sách. Nhập vào thông tin liên lạc của quý vị và tài liệu này sẽ được gửi miễn phí đến nhà hoặc văn phòng của quý vị. 

Tôi có thể yêu cầu đặt hàng số lượng lớn bản đồ cho khách sạn hoặc doanh nghiệp của mình không?

Có. Để yêu cầu một số lượng lớn các tài liệu quảng cáo Thông tin và Bản đồ DC Circulator được in, vui lòng điền vào biểu mẫu email trên trang liên lạc với chúng tôi. Bao gồm tên và tính chất hoạt động của doanh nghiệp của quý vị và một đại diện sẽ liên lạc với quý vị trong thời gian ngắn. 

Tôi có thể trực tiếp lấy bản đồ DC Circulator ở đâu?

Các tờ Thông tin và Bản đồ DC Circulator đã in ra được đặt trên mọi xe buýt Circulator và cũng có sẵn tại nhiều quầy cung cấp tờ quảng cáo xung quanh khu vực Metro DC. 

Bên điều hành xe buýt có thông báo các điểm dừng dọc theo tuyến đường không?

Tất cả các xe buýt DC Circulator đều được trang bị hệ thống thông báo tự động. Nếu không nghe được thông báo, quý vị có thể yêu cầu nhân viên lái xe nhắc lại địa chỉ dừng hoặc điều chỉnh âm lượng của hệ thống loa. 

Tiện Nghi cho Người Khuyết Tật

Xe lăn và xe tay ga có động cơ có được cung cấp trên xe của DC Circulator không?

Tất cả các xe buýt đều được trang bị để có thể chứa xe lăn và xe tay ga có động cơ, đồng thời được thiết kế với sàn thấp và dốc sàn thấp để thuận tiện cho việc tiếp cận của người khuyết tật. Trên mỗi xe buýt đều có khu vực dành riêng cho xe lăn. Để biết thông tin chi tiết về các phương tiện trợ giúp cho người đi xe khuyết tật, hãy truy cập trang tiện nghi cho người khuyết tật. Chỉ có thể chứa hai xe lăn hoặc xe tay ga có động cơ cùng một lúc trên xe buýt. 

Các điểm dừng có được thông báo bên trong xe buýt Circulator dành cho những người không thể nhìn thấy bên ngoài không?

Chính sách của chúng tôi yêu cầu mỗi nhân viên lái xe buýt phải thông báo điểm dừng xe buýt sắp tới bằng cách sử dụng hệ thống thông báo công cộng được cài đặt trong mỗi xe buýt. Nếu không nghe được thông báo của tài xế, quý vị có thể yêu cầu họ nhắc lại địa chỉ điểm dừng hoặc điều chỉnh âm lượng của hệ thống loa. 

Giá vé và thông tin chi trả

Chi phí đi xe DC Circulator là bao nhiêu?

Giá vé căn bản cho các chuyến đi bằng xe DC Circulator là $1 mỗi người, mỗi chuyến. Có các mức giảm giá cho người cao niên và sinh viên. Truy cập trang giá vé và cách thức chi trả để biết thêm thông tin. 

Thẻ WMATA, VRE và MARC hàng tháng và Thẻ TransitLink có được chấp nhận để nối chuyến miễn phí trên xe Circulator không?

DC Circulator chấp nhận thẻ xe buýt khu vực WMATA 7 ngày trị giá $17.50, thẻ này chỉ có thể được nạp vào thẻ Smartrip. Để biết thêm thông tin, truy cập trang mạng: https://www.wmata.com/fares/farecard-options.cfm 

Có thể đi xe buýt DC Circulator miễn phí không?

Giá vé căn bản cho các chuyến đi bằng xe DC Circulator là $1 mỗi người, mỗi chuyến. Có các mức giảm giá cho người cao niên và sinh viên. Nếu quý vị chi trả bằng SmarTrip, sẽ có khoảng thời gian hai giờ nối chuyến miễn phí sang các xe buýt khác trong hệ thống dịch vụ DC Circulator. Truy cập trang https://dccirculator.com/fares để biết thêm chi tiết. 

Đậu xe và tìm đường

Tôi có thể đậu xe ở đâu để lên xe DC Circulator?

Các tuyến đường DC Circulator không có khu vực đậu xe dành riêng cho khách hàng để xe. Nếu quý vị đang tìm kiếm các mẹo gợi ý thông thường cho bãi đậu xe ở DC, trang mạng Các Nguồn Thông Tin Trợ Giúp về Xe của goDCgo.com là nguồn tham khảo rất hữu ích. 

Làm cách nào để xác định tuyến đường Circulator nào gần địa chỉ mong muốn nhất của tôi?

 Bản Đồ Tương Tác mới và được cải tiến của chúng tôi sẽ xác định các điểm dừng xe buýt DC Circulator gần nhất với vị trí của quý vị. Chỉ cần nhập địa chỉ của quý vị ở đây. 

Lên xe với các vật dụng cá nhânር

Tôi có thể mang xe đạp lên xe buýt không?

Có! Mỗi xe buýt DC Circulator được trang bị hai giá đỡ xe đạp ở mặt trước bên ngoài. Nhờ nhân viên lái xe trợ giúp cách giữ chắc xe đạp của quý vị trên xe buýt. Truy cập trang Xe đạp trên xe buýt Circulator để biết các hướng dẫn và mẹo gợi ý. 

Tôi có thể mang xe đẩy trẻ em lên xe buýt DC Circulator không?

Được phép để xe đẩy trẻ em ở bên trong xe buýt và không cần phải xếp lại. Mỗi lần chỉ được phép có hai xe đẩy (mỗi người một xe) trong xe. Truy cập trang Xe đẩy trẻ em trên xe buýt Circulator. 

Tôi có thể để xe đẩy của mình ở vị trí mở khi đi xe buýt không?

Trẻ em chỉ có thể ở trong xe đẩy khi ngồi trên xe buýt nếu các bánh xe đã được khóa và có đủ chỗ để bảo đảm một môi trường đi xe an toàn. Nhân viên lái xe DC Circulator có quyền yêu cầu hành khách gấp xe đẩy vào dưới ghế ngồi nếu cần.

Tôi có thể mang xe scooter lên xe buýt không?

Có thể mang xe scooter lên xe tùy theo quyết định của nhân viên lái xe và không gian có sẵn bên trong xe buýt. Chỉ được phép có một chiếc xe scooter cho mỗi hành khách. Không thể sạc điện cho xe scooter trên xe buýt.  

Thú nuôi có được phép lên xe buýt DC Circulator không?

Có, thú cưng được phép lên xe buýt DC Circulator, tuy nhiên, thú cưng phải được giữ trong lồng hoặc thùng được sản xuất đặc biệt để vận chuyển động vật an toàn và phải được nhốt và buộc giữ trong toàn bộ thời gian của chuyến đi. Tất cả các động vật phục vụ được phép đi trên xe buýt DC Circulator mà không cần ở trong lồng hoặc thùng. 

Đồ thất lạc và tìm thấy

Nếu tôi làm mất đồ trên xe buýt thì sao?

Nếu quý vị để quên một món đồ trên xe buýt, hãy điền mẫu liên hệ của chúng tôi, có tại Tìm & Lấy Lại Đồ Thất Lạc. Vui lòng cho biết tuyến đường quý vị đã đi, thời gian trong ngày và mô tả về (các) món đồ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xác định vị trí món đồ và trả lại cho quý vị. 

Tôi có thể nhận đồ ở đâu?

Địa chỉ của RATPDev, nhà điều hành DC Circulator, là 1710 17th Street NE Washington, DC 20002. 

Trễ Chuyến

Làm sao tôi biết nếu có tình trạng trễ chuyến?

Theo dõi DC Circulator trên Twitter @dccirculator để có thông tin cập nhật tức thời về thông báo liên quan đến dịch vụ hoặc bằng cách truy cập trang web này, nơi nội dung đăng Twitter của chúng tôi thông báo cập nhật trạng thái trên trang chủ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các tuyến đường bị ảnh hưởng, hãy truy cập trang ‘Cảnh báo & Thông cáo’ trên trang web của chúng tôi tại https://dccirculator.com/ride/rider-tools/service-alerts. 

Xe buýt của tôi dừng đột xuất. Vì sao lại như vậy?

Tại một số thời điểm nhất định trong ngày phục vụ, xe buýt DC Circulator có thể tạm dừng thỉnh thoảng dừng đột xuất trong một khoảng thời gian ngắn. Việc tạm dừng là cần thiết để duy trì khoảng cách thời gian 10 phút và bảo đảm luôn duy trì việc đúng giờ. Vì DC Circulator hoạt động theo lộ trình chứ không phải theo lịch trình, việc tạm dừng giúp ngăn xe buýt trên mỗi tuyến di chuyển quá gần nhau. Ngoài ra, việc tạm dừng còn cho phép các tài xế của chúng tôi được nghỉ ngơi khi cần để duy trì sự tỉnh táo và vận hành xe buýt một cách an toàn. 

Trải Nghiệm của Khách Hàng

DC Circulators có điều hòa không khí không?

Để đáp ứng nhu cầu của hành khách, có một số xe buýt Van Hool từ năm 2005 vẫn đang hoạt động. Những chiếc xe buýt này ban đầu không được sản xuất với bộ điều hòa không khí mạnh nhưng đã được trang bị thêm AC sau đó. Đôi khi thời tiết mùa hè ở DC gây trở ngại cho các xe buýt này. 

Chúng tôi đang rất nỗ lực để loại bỏ tất cả các xe buýt Van Hool. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã bổ sung thêm một số xe buýt mới, tất cả đều được trang bị đầy đủ máy điều hòa nhiệt độ để làm mát xe trong những ngày nắng nóng.